THE SMART TRICK OF đèN âM TRầN THạCH CAO THAT NOBODY IS DISCUSSING

The smart Trick of đèn âm trần thạch cao That Nobody is Discussing

The smart Trick of đèn âm trần thạch cao That Nobody is Discussing

Blog Article

bóng đèn led âm trầnĐa số sản phẩm đèn led âm trần Philips đều được bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào từng loại sản phẩm.

Số lượng đặt sản phẩm của bạn chưa đủ để được tặng/giảm sản phẩm

Bước three: Đấu nối bộ nguồn rời của đèn với nguồn điện đã được đi sẵn để cố định.

Việc lựa chọn đèn phải phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng của không gian để đảm bảo hiệu quả sử dụng năng lượng cao nhất.

Phong cách chiếu sáng Helloện đại. Với bề dày chỉ 2.6cm, bộ sản phẩm cho bạn một cảm quan hoàn toàn mới về một thiết bị chiếu sáng, giống như một mặt trăng mỏng nhẹ bồng bềnh trên nền bầu trời thanh bình.

Giới thiệu chung Chứng chỉ & Chứng nhận Công nghệ chiếu sáng Phenikaa Tin tức và liên hệ

Trang chủ Góc tư vấn Ứng dụng đèn led âm trần thạch cao nổi bật nhất

Sở hữu nhiều bằng sáng chế, đặc biệt là Bằng độc quyền sáng chế chip LED xanh lục lam với mức phát xạ trong vùng bước sóng từ 460 đến five hundred nm. 

Sản phẩm đèn trong nhà được ưa chuộng bởi các ưu điểm nổi bật như: khả năng chiếu sáng chất lượng, tiết kiệm điện năng, dễ lắp đặt và đảm bảo tính thẩm mĩ cho không gian. 

Đèn âm check here trần góc chiếu 15 độ là lựa chọn lý tưởng cho việc tạo điểm nhấn trong việc trang trí nội thất hoặc không gian thương mại.

Với hiệu suất phát quang đạt 130lm/w, đèn có khả năng tiết kiệm điện năng tới eighty%

Công cụ tính toán chiếu sáng Bảng giá Catalogue Hồ sơ năng lực Tiêu chuẩn, quy chuẩn chiếu sáng Dữ liệu IES Hướng dẫn sử dụng Công bố Hợp quy Công bố chất lượng Tài liệu Phích Chứng nhận tiến bộ kỹ thuật Chứng nhận ISO Thư viện movie

Tiết kiệm điện năng: khi sử dụng đèn led âm trần sẽ tiêu thụ một lượng điện năng thấp hơn nhiều so với đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt.

Helloện tại trên Web page của LED Xanh, chúng tôi đang bán phổ biến đèn panel của một số thương hiệu sau:

Report this page